Phụ nữ hiện đại, làm đẹp vì ai?

Làn da hồi sinh vượt trội sau khi điều trị tại NK Spa

Có chị khách nọ nhắn tin hẹn lịch trên Fanpage giữa tuần nhưng tận vài hôm sau cuối tuần mới đến NK để tư vấn về tình trạng da mỏng yếu, mụn viêm. Chị Linh – vị khách có gương mặt đầy mụn bọc viêm và sẹo mụn, chưa kể những dấu hiệu của thời gian như nếp nhăn. chân chim được NK soi da, thăm khám và tư vấn tỉ mỉ lộ trình chăm sóc. Tình trạng da của chị Linh cũng được trao đổi thẳng thắn, rằng đây không phải bệnh lý hiếm gặp, nếu không điều trị kịp thời, cẩn thận các nốt viêm sẽ mọc đi mọc lại liên tiếp và trở thành sẹo mụn không xoá được.

Lúc nghe xong liệu trình, chị Linh vừa hào hứng nhưng cũng vừa lo lắng, nói thôi để chị về hỏi chồng đã. Vài hôm sau thấy chị quay lại, rầu rĩ bảo “liệu trình này chắc chị không theo được, vì chồng chị không cho. Hôm nay đến đây, em chăm sóc da cơ bản như bình thường thôi giúp chị nhen!”

NK SPA đồng hành cùng hành trình làm đẹp cùng phụ nữ thời đại mới
NK SPA đồng hành cùng hành trình làm đẹp cùng phụ nữ thời đại mới

Vừa làm sạch da cho chị Linh, vừa trò chuyện thêm NK mới biết được câu chuyện về chị.

Chị Linh tốt nghiệp đại học vừa đi làm được một thời gian ngắn thì lấy chồng. Anh ấy hơn chị 7 tuổi, đang là giám đốc điều hành một doanh nghiệp về xây dựng. Từ ngày sinh bé thứ nhất anh bảo chị Linh nghỉ ở nhà trông con, vì chỉ một mình anh đi làm đưa tiền về nuôi gia đình đã là đủ. Chị Linh nghe theo và nghỉ hẳn công việc kinh doanh đang trên đà thăng tiến để ở nhà, mọi sự trong gia đình đều nhất quyết nghe theo lời chồng mà hành xử, chăm lo.

Thời gian sinh xong bé đầu vẫn không sao nhưng đến khi bé thứ hai ra đời thì chị bị stress nặng. Rụng tóc, cáu bẳn, bận rộn khiến chị càng thêm áp lực khi phải vật lộn với hai đứa bé. Mụn cũng cứ thế mà mọc lên lặn xuống vài bận tùm lum, tình trạng càng ngày càng nặng khiến chị không dám đi đâu, thậm chí đôi khi còn không dám cúi xuống hôn con vì mặc cảm và lo sợ.

Thế mà hôm trước lúc kể cho chồng về liệu trình chữa da, anh nhà đã gạt phắt đi bởi “có chồng con rồi thì làm đẹp cho ai xem”. Còn bảo chị “thôi ngay cái thói đua đòi tốn kém ấy đi”. NK nghe vậy đã đến là buồn. Bởi lẽ da chị Linh mỏng yếu và nhiều mụn thâm, rồi mụn bọc, mụn ẩn, chỉ chăm sóc làm sạch thôi thì không thể nào hết nhanh được. Chưa kể phải vài tuần thậm chí vài tháng trời, chị Linh mới ghé NK một lần những dịp rỗi rảnh.

Chị Linh chăm sóc da xong và ra về, trong lòng NK là tiếc nuối xen lẫn nhiều thương cảm. Ông chồng nào cũng thích vợ giản dị nhưng ai chả biết mộc mạc phải đi kèm chữ xinh. NK tin rằng có một việc mà phần lớn phụ nữ đều đã từng làm nhiều hơn một lần, đó là tự trang điểm, xịt nước hoa, tự ngắm mình trong gương sau đó tẩy trang rồi đi ngủ. 

NK SPA tự hào là địa điểm chăm sóc sắc đẹp hàng đầu cho chị em phụ nữ
NK SPA tự hào là địa điểm chăm sóc sắc đẹp hàng đầu cho chị em phụ nữ

Làm đẹp, chính là bản năng vốn có trong mỗi người phụ nữ, không chỉ để người đàn ông của mình ngắm nhìn mà còn cho những người xung quanh cũng phải trầm trồ, ca ngợi. Bởi vậy, các chị em à, chăm sóc sắc đẹp và thực sự muốn làm đẹp hay không là lựa chọn của chính mình, tự mình có thể thu xếp và quyết định. Đừng để những lời bàn ra tán vào hay định kiến xung quanh cản trở bản thân trở nên xinh đẹp, rạng rỡ và quan trọng nhất là tự tin vào chính mình nhiều hơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *