Tìm lại vẻ đẹp cho chính mình cũng để khiến người xung quanh được hạnh phúc

Người phụ nữ ở bất kỳ nơi đâu đều luôn hết mình hy sinh, tần tảo với gia đình. Đôi khi vì con vì cháu, họ dần quên đi thời gian đã tàn nhẫn thế nào với xuân sắc.

Sáng nay NK Spa được tiếp đón một vị khách đặc biệt. Khách hàng vừa giờ mở cửa đã chờ sẵn để bước vào. Cô Lan đi xe máy một mình tới tiệm, cô kể vừa tan làm. Gánh xôi sáng trước cổng trường Đại học Bình Dương vừa kịp giờ vào học cho sinh viên, là cô đi xe thẳng tới đây.

Cô Lan năm nay 52 tuổi, mưu sinh bằng hàng ăn sáng quà vặt trước cổng trường đại học đến nay cũng đã hơn 20 năm. “Tôi bị nám mờ và nhỏ từ hồi còn đôi mươi. Từ khi sinh xong đứa thứ 2, vết nám bắt đầu ăn sâu và lan rộng khắp mặt. Đến hồi đẻ xong thằng út thì tình trạng ngày càng nặng hơn. Da tôi cũng trở nên yếu đi trông thấy, ngồi hàng lâu dù đã che chắn bằng vài lớp khăn, mấy lớp khẩu trang nhưng vết nám vẫn xuất hiện. Da cũng đen và nhăn nheo nhiều hơn. Bình thường cũng không chăm chú làm gì, dân lao động mà các cô, đâu ra thời gian với tiền mà làm”

Tiêm Mesotherapy là một trong những công nghệ làm đẹp được ưa chuộng hàng đầu tại NK
Tiêm Mesotherapy là một trong những công nghệ làm đẹp được ưa chuộng hàng đầu tại NK

Sau khi trò chuyện thêm, chuyên viên của NK Spa mới biết được lý do tại sao bao nhiêu năm gặp tình trạng nám, mà đến bây giờ cô Lan mới quyết định “trùng tu nhan sắc”. Đấy là vì chỉ hai tháng nữa thôi, đứa con gái đầu lòng của cô sẽ lên xe hoa. 

“Hai đứa nó quen nhau từ thời đại học, đáng lẽ ra năm ngoái cưới rồi nhưng dịch dữ quá nên dời lại. Một năm dịch qua khiến tôi sợ quá, thấy đời vô thường quá cô. Nên tôi rút hết tiền dành dụm để làm đẹp. Hai tháng nữa mới cưới mà cháu ngoại tôi được 3 tháng rồi đó cô. Mình phải đẹp đặng còn đứng cạnh cháu cạnh con chớ” – cô Lan cười hiền tâm sự rồi nói thêm “Chính sắp nhỏ (-con gái cô Lan) giới thiệu tôi tới đây (-NK Spa) làm mặt, còn bảo chờ cuối tuần nhỏ được nghỉ sẽ dẫn tôi đi. Nhưng đời nào tôi cần nó chở, tôi đi tự được.”

Biết được điều mong mỏi của cô Lan, hôm nay đích thân chị Huyền – chủ của NK Spa tiến hành thăm khám và điều trị cho người mẹ hết lòng vì con. Lần đầu tiên trong đời cô Lan được thực hiện soi da để biết chính xác tình trạng làn da của mình. Qua quá trình thăm khám, NK Spa đã tư vấn cô sử dụng liệu trình Mesotherapy vi điểm – là phương pháp trị liệu sử dụng một lượng dưỡng chất kích thước cực nhỏ tiêm trực tiếp vào da nhằm cung cấp dưỡng chất và tạo ra các kích thích sinh học. Từ đó ức chế sự hình thành hắc sắc tố melanin, hỗ trợ điều trị nám hiệu quả cao đồng thời tăng sinh Collagen, tái tạo làn da căng bóng tươi trẻ. Đặc biệt, một liệu trình tiêm Mesotherapy trị nám chỉ diễn ra trong khoảng 30 – 60 phút mỗi lần. Chỉ 1 giờ sau khi thực hiện, cô Lan đã có thể ra về và làm việc, sinh hoạt bình thường.

99,99% khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại NK SPA
99,99% khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại NK SPA

Mỗi vị khách bước qua cánh cửa đều mang theo một câu chuyện của riêng mình. Không chỉ có cô Lan, cuộc sống ngoài kia còn biết bao nhiêu người mẹ, người bà đã bao lâu tần tảo hi sinh mà quên đi việc chăm sóc, yêu thương chính bản thân mình. Chỉ đến khi một vài dịp trọng đại xuất hiện trong đời, họ mới nhận ra việc tìm lại vẻ đẹp cho chính mình cũng là để khiến người xung quanh được hạnh phúc…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *